• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhận Báo Giá
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ford Explorer NEW giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont
Tin tức

Ford Explorer NEW giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont

23/02/2022

Khi Ford Explorer không còn một mình một sân chơi tại Việt Nam với sự xuất hiện của Hyundai Palisade, VW Teramont hay tới đây có cả Kia Telluride, mẫu SUV cỡ trung của Mỹ đã có thế hệ mới với nâng cấp toàn diện để đáp trả các đối thủ. Ford Explorer NEW đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam ngày hôm nay (11/1).

Ford Explorer 2022 giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont - Ảnh 1.

Explorer vẫn là xe nhập Mỹ như đời trước. Giá xe nay tăng lên mức 2,366 tỷ đồng. Mẫu xe này vẫn chỉ có một phiên bản Limited. Ở thế hệ cũ, xe có giá 2,268 tỷ, sau đó giảm còn 1,999 tỷ đồng trong đợt khuyến mại bán nốt lô cuối cùng.

Giá tăng, trang bị trên xe cũng tăng. So với đời trước, Explorer có sự khác biệt rõ rệt về thiết kế. Từ kiểu dáng tổng thể đến cụm đèn, lưới tản nhiệt... đều có đường nét mềm mại hơn. Đèn chiếu sáng nay đổi sang loại LED hoàn toàn. Bộ mâm vẫn kích thước 20 inch nhưng nay đổi thiết kế mới, đi kèm lốp Michelin hứa hẹn sẽ cho độ cách âm tốt hơn.

Khả năng cách âm của Explorer còn được cải thiện từ kính cách âm phía trước và phần cách âm giữa khoang động cơ và cabin.

Nội thất xe cũng có thiết kế hiện hơn với vô-lăng trông sang hơn, màn hình điện tử lớn sau vô-lăng nhưng chưa phải loại digital toàn bộ, màn hình trung tâm 8 inch đặt nổi tích hợp Sync 3, 2 màn hình gối đầu cho ghế sau, âm thanh B&O 12 loa cao cấp hơn trước, điều hoà tự động 3 vùng, cửa sổ trời toàn cảnh... Cần số đổi thiết kế thành núm xoay.

Ford Explorer 2022 giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont - Ảnh 4.

Mẫu xe này vẫn được bố trí 3 hàng ghế. Trong đó, hàng ghế 2 có thể trượt và hàng ghế cuối gập điện.
Dưới nắp ca-pô cũng có sự nâng cấp về động cơ. Vẫn là máy Ecoboost 2,3 lít nhưng sức mạnh đã được nâng lên 301 mã lực và 432 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4WD.

Ford Explorer 2022 giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont - Ảnh 8.

Về công nghệ an toàn, Ford tiếp tục chứng minh mình dẫn đầu mảng này trong phân khúc khi tích hợp gói Co-Pilot360 lên Explorer. Gói này có các tính năng như cánh bảo điểm mù, hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh tự động giảm va chạm, đèn pha-cốt thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và camera 360 độ.

Ford Explorer 2022 giá 2,366 tỷ đồng tại Việt Nam - Trùm công nghệ phân khúc với nhiều nâng cấp vượt mặt Palisade, Teramont - Ảnh 9.

Như vậy, có thể thấy giá Explorer NEW tăng nhưng trang bị cũng được nâng cấp đáng kể và không hề kém cạnh, thậm chí vượt trội hơn so với các gương mặt mới trên thị trường, điển hình là VW Teramont đang có giá 2,349 tỷ đồng gần xấp xỉ.

Có thể bạn quan tâm