• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ford Everest NEW chốt lịch ra mắt: Ngoại hình lột xác, đấu Fortuner, về Việt Nam cuối năm nay
Tin tức

Ford Everest NEW chốt lịch ra mắt: Ngoại hình lột xác, đấu Fortuner, về Việt Nam cuối năm nay

17/02/2022

Người dùng toàn cầu sẽ không phải chờ quá lâu để được diện kiến Ford Everest đời mới.

Khi Ford Ranger lên đời vào giữa tháng 11 năm ngoái, không ít người hâm mộ dòng bán tải cỡ trung đã nhắc tới Ford Everest – chiếc SUV dùng chung khung gầm Ranger vốn vẫn được nhiều người nhớ tới như Ranger SUV. Ford khi đó hé lộ rằng người dùng Everest sẽ không phải chờ quá lâu để được diện kiến thế hệ mới và quả thực đúng là như vậy.

Ford Everest đời mới chính thức ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 - Ảnh 1.

Trong tuần này, Ford đã chính thức xác nhận Everest 2022 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 1/3 và sẽ sớm mở bán trong năm. Như thường lệ, dòng tên này không có bản Bắc Mỹ nơi Ford hiện cũng đã có một mẫu SUV off-road chuyên dụng hơn là Bronco.

Ford Everest đời mới chính thức ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 - Ảnh 2.
Ford Everest đời mới chính thức ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 - Ảnh 3.

Về thiết kế, Ford Everest 2022 sẽ mô phỏng lại phần lớn những gì ta thấy trên Ranger đời mới từ cột A trở về trước, đồng nghĩa với một bộ khung hiện đại, hợp thời và khỏe khoắn hơn trước nhiều. Tương tự, phần lớn các tùy chọn động cơ Ranger sẽ xuất hiện trở lại trên Everest bao gồm một bản diesel cho các khu vực vẫn chuộng xe máy dầu.

Ford Everest đời mới chính thức ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 - Ảnh 4.

Do Ranger đời mới đã được kéo dãn chiều dài cơ sở thêm 50 mm, Ford Everest 2022 hứa hẹn cũng copy thay đổi này dẫn tới cabin 3 hàng 7 chỗ rộng rãi hơn trước. Thêm vào đó, chiều rộng phía sau cả 2 xe cũng được tăng thêm một khoảng tương tự mà trên Everest sẽ hỗ trợ tốt cho cả hàng ghế thứ 3 lẫn khoang hành lý.

Ford Everest đời mới chính thức ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 3 - Ảnh 5.

Trước ngày Ford Everest 2022 ra mắt vào 1/3, Ford Ranger sẽ chính thức đón phiên bản Raptor vào 22/2 tới đây. Chưa rõ liệu chiếc SUV cỡ trung có được cập nhật một bản hiệu suất cao tương tự Ranger Raptor trên thế hệ mới hay không.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn & báo giá

Vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất